• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณจำต้องทราบก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร@@

Started by Fern751, December 11, 2023, 09:09:07 PM

Previous topic - Next topic

Fern751

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเนื่องจากหลายๆคนมองว่า ของกินเป็นเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นจะต้องกินรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะสำเร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะเหตุว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นย้ำเพียงแต่รสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แต่ข้อเท็จจริงแล้วการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น เนื่องจากว่าคุณต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆดังเช่นว่า เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง ยกตัวอย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุนั้นแล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดการด้านในร้านค้าโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจะต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับ 1 เพราะไม่อย่างนั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของของกินจะทำให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน รวมทั้งอาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนี้ต้องบริหารต้นทุนแฝงอื่น อย่างเช่น การทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าจ้างรายเดือนพนักงาน, ค่าปรับปรุงสถานที่ด้านในร้านค้า เป็นต้น ก็เลยจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างมีระบบ ทำงานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เนื่องจากว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วประสบความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน แล้วก็สร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านของคุณโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรทราบก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจะต้องรู้



ติดตามพวกเราได้ที่เว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.ควรต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ เด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณควรต้องรู้ก่อน เพราะเหตุว่าไม่เช่นนั้นแล้วถึงร้านของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากเพียงใดก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้ามองว่าเป็นแค่ห้องอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร ถึงแม้ว่าจะอร่อย แม้กระนั้นก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป ก็เลยควรต้องสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารและสูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากว่าจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีเมนูที่เป็นซิกเนพบร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.ต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารหมายถึงเมื่อแปลงคนปรุงอาหารรสเปลี่ยนแปลงขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงคนประกอบอาหารลูกค้ารู้ทันหน อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากว่าไม่ติดอกติดใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุนี้สิ่งที่คุณควรต้องรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงคนประกอบอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสอาหารเหมือนเดิมทุกคราวแล้วก็ทุกสาขา

     3.จำต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีแล้วก็คุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่จะชิงชัยกันว่าร้านค้าไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด ถือว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะแม้ว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุความสำเร็จแล้วก็ยั่งยืนอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. จำเป็นต้องทราบดีว่าทำเช่นไรให้จำนวนของอาหาร ออกมาหน้าตาเช่นเดียวกันทุกจาน

     ถึงแม้จะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งสำหรับเพื่อการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนประกอบอาหารและก็บุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถเตรียมพร้อมอาหารรวมทั้งปรุงเมนูออกมาให้ใบหน้ารวมทั้งปริมาณเช่นกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากบางจานให้น้อย ราวร้านอาหารตามสั่งธรรมดา ด้วยเหตุว่าโน่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรมีผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายอย่าง



     5.จะต้องทราบว่าจะเลือกเครื่องมือสำหรับในการทำครัวยังไงให้แข็งแรงและใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว ควรต้องทราบเพราะอุปกรณ์ครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป สามารถใช้งานได้ช้านานทนทาน มีการรับประกันรวมทั้งจำเป็นที่จะต้องคุ้มค่าการลงทุนด้วย ด้วยความที่อุปกรณ์หุงหาอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงก็เลยจำเป็นต้องเลือกให้ยอดเยี่ยม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่แนะนำแหล่งจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ คนจำนวนไม่น้อยรู้นั่นก็คือรสของกิน การบริการที่ดี และความสะอาด แม้กระนั้นในยุคปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเยอะขึ้นเรื่อยๆ ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปทานอาหารเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดังเช่นว่า ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณควรต้องรู้ว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นผู้ใดกัน แม้คุณยังไม่เคยรู้เรื่องกลุ่มนี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดแจงและก็เข้าใจในเรื่องกลุ่มผู้ใช้ได้ พวกเราขอแนะนำให้ท่านมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดการ ห้องอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมปริมาณทุนต่างๆเป็นต้น จะทำให้การ ทำห้องอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและก็คุณไม่ต้องงมเข็มในมหาสมุทร เนื่องจากว่าทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและก็มีความรู้และมีความเข้าใจเฉพาะทางสามารถชี้แนะหลักสูตร รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำอาหาร เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าต่างชาติ เป็นต้น รับประกันได้ว่าคุณมีความรู้และมีความเข้าใจแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้บรรลุผลสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.ต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะไขปัญหาอย่างไร

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอรับประกันว่าปวดศรีษะแน่นอน เนื่องจากปัญหาในห้องอาหารมีเยอะมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านอื่นๆฯลฯ ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขทันทีเพราะเหตุว่าเรามีบริการหลังวิธีขายถ้าเกิดติดปัญหาอะไรก็ตามเช่น พนักงานห้องครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมข้างในครัว ต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษาและเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แล้วก็ยังมีผลให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากว่าสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน และมีทีมงานมือโปรที่คอย support คุณตลอด

     8.จำเป็นต้องรู้ดีว่าควรใช้ Social Media สำหรับในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการประชาสัมพันธ์ยังไง

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างมากที่จะสร้างการรับทราบให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับฝูงคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แม้กระนั้นหากว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรว่าจ้าง influencer หรือไม่ แล้วก็ทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของวิธีการทำการตลาด ร้านอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นจำเป็นที่จะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะว่ายุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เนื่องจากว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้มีผลสูงที่สุด แม้กระนั้นวิธีการทำการตลาดให้ลูกค้ารู้สึกว่าว้าวและตรึงใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจและอยากจะมา ทดลองชิมอาหารที่ร้านค้าของคุณเพิ่มมากขึ้นถ้าประทับใจก็มีการบอกต่อแม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและด้านลบเนื่องจากร้านอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์ครวมทั้ง มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมเช่นกัน เพราะฉะนั้นกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะคอยแนะนำรวมทั้งให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกแล้วก็วิธีป้องกันไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจห้องอาหารจะต้องทราบอย่างมากเนื่องจากจะต้องมีการเทรนพนักงาน รวมทั้งจำต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดแล้วก็การบริหารจัดการให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่ารวมทั้งสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจนกลายมาเป็นลูกค้าประจำในที่สุด

     ด้วยเหตุนี้แม้ว่าคุณอย่างบรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และมีที่ปรึกษาทีมงานมืออาชีพระดับเชฟ มีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ สำหรับเพื่อการบริหารจัดการร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ชำนาญอาหารหลายประเภท ดังเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกชนิดอีกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูซิกเนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง และก็คืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้แนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการหลังวิธีขายดูแล support แก้ปัญหาแล้วก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของร้านอาหารชื่อดังในไทยรวมทั้งต่างถิ่นมาแล้วมาก ต้องการสำเร็จได้จำต้องเลือกตรงนี้เท่านั้น สนับสนุนให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการอาหารได้อย่างแน่แท้



ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร