Recent Posts

Pages: 1 ... 8 9 [10]
92

ชีวิตของแต่ละคนอาจจะมีความพลิกผลันแบบที่เราไม่รู้ตัว อย่างในกรณีของ รีซ วาบาร่า ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นนักเตะดาวรุ่งพุ่งแรงจากศูนย์ฝึกเยาวชนแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และเป็นกองหลังมีดีกรีติดทีมชาติอังกฤษรุ่นเยาวชนด้วย
          ย้อนไปเมื่อ 10 ปีก่อน วาบาร่า ได้รับการคาดหมายว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นกองหลังกำลังสำคัญของ "เรือใบสีฟ้า" แต่น่าเสียดายที่นักเตะไม่ค่อยได้รับโอกาสเท่าที่ควรจะเป็น โดยลงเล่นทีมชุดใหญ่แค่เกมเดียว และโดนส่งไปเล่นแบบยืมตัวกับหลายสโมสร สุดท้ายถูกขายทิ้งไปอยู่กับ ดอนคาสเตอร์

          หลังจากย้ายไปเล่นกับทีมอื่นได้ไม่นานสุดท้าย วาบาร่า ตัดสินใจแขวนสตั๊ดตอนที่อยู่กับ โบลตัน วันเดอเรอร์ส เหตุผลสำคัญที่ทำให้เขาเลือกหันหลังให้วงการลูกหนัง เพราะเจ้าตัวกล้าที่จะเดินตามความฝันใหม่ในวงการแฟชั่น

         ช่วงแรก วาบาร่า พยายามเล่นฟุต.อาชีพควบคู่ไปกับการทำงานด้านแฟชั่น แต่มันเป็นเรื่องยากลำบากที่จะทำงานสองอย่างควบคู่กัน จึงต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง และสุดท้ายเขาเลือกที่จะแขวนสตั๊ดในวัย 25 ปีเพื่อไปสู่โอกาสใหม่ในชีวิต

           ต้องบอกว่า วาบาร่า ตัดสินใจถูกที่กระโดดเข้าสู่วงการแฟชั่นเต็มตัว เพราะนั่นทำให้เขามีโอกาสได้สร้างแบรนด์ของตัวเองในชื่อ " มานิแยร์ เดอ วัวร์ (Manière De Voir)  โดยในปี 2020 แบรนด์ของเขาจดทะเบียนขาย 23.4 ล้านปอนด์ (ราว 1,029 ล้านบาท) พร้อมกับกำไร 3.3 ล้านปอนด์ (ราว 145 ล้านบาท)ดี
94


ราคาหุ้นของอินเทล คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตชิปรายใหญ่ของสหรัฐ พุ่งขึ้นในการซื้อขายก่อนเปิดตลาดหุ้นวอลล์สตรีทวันนี้ ขานรับชัยชนะครั้งใหญ่ หลังจากที่ศาลยุโรปประกาศให้คำตัดสินของคณะกรรมาธิการยุโรป (EC) ที่สั่งปรับอินเทลก่อนหน้านี้ถือเป็นโมฆะ

ณ เวลา 19.21 น.ตามเวลาไทย ราคาหุ้นอินเทลพุ่งขึ้น 1.45% สู่ระดับ 51.74 ดอลลาร์

ทั้งนี้ General Court ซึ่งเป็นศาลสูงอันดับ 2 ของยุโรป มีคำวินิจฉัยในวันนี้ว่า 'รายงานการวิเคราะห์ของ EC ยังไม่สมบูรณ์ และไม่สามารถพิสูจน์ตามมาตรฐานทางกฎหมายว่าการให้ส่วนลดของอินเทลเป็นการขัดขวางการแข่งขันในตลาด'

ก่อนหน้านี้ EC ซึ่งเป็นองค์กรบริหารของสหภาพยุโรป (EU) สั่งปรับอินเทลเป็นเงินจำนวน 1.06 พันล้านยูโร (1.2 พันล้านดอลลาร์) หรือเกือบ 40,000 ล้านบาทในปี 2552 โดยระบุว่าอินเทลขัดขวางการแข่งขันในตลาดไมโครชิป ด้วยการกดดันให้บริษัทเอเอ็มดี ซึ่งเป็นคู่แข่ง ต้องออกจากตลาด

EU เปิดเผยว่า ในระหว่างปี 2545-2550 อินเทลได้จ่ายเงินให้ผู้ผลิตหลายรายและผู้ค้าปลีกรายหนึ่งเพื่อให้ซื้อชิปของอินเทลแทนชิปของเอเอ็มดี นอกจากนี้ อินเทลได้คืนส่วนลดให้แก่ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์หลายราย เช่น เอเซอร์ เดลล์ เอชพี เลอโนโว และเอ็นอีซี เพื่อให้ผู้ผลิตเหล่านี้ซื้อชิปหรือซีพียูของอินเทล หรือเพื่อให้บริษัทเหล่านี้ยุติหรือเลื่อนการวางจำหน่ายคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งชิปของเอเอ็มดี

ขณะเดียวกัน อินเทลยังจ่ายเงินให้บริษัทมีเดีย แซทเทิร์น โฮลดิง ซึ่งเป็นผู้ค้าปลีกสินค้าอิเล็คทรอนิคส์รายใหญ่สุดของเยอรมนี เพื่อให้ซื้อคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งชิปของอินเทลเท่านั้น ส่งผลให้พนักงานที่โรงงานในเมืองเดรสเดน ซึ่งเป็นโรงงานใหญ่ที่สุดในยุโรปของเอเอ็มดีไม่สามารถซื้อคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งชิปของเอเอ็มดีจากร้านค้าในเมืองที่โรงงานตั้งอยู่

ทั้งนี้ ค่าปรับจำนวน 1.06 พันล้านยูโรที่ EC สั่งปรับอินเทล นับเป็นค่าปรับมูลค่าสูงสุดเป็นประวัติการณ์ และสูงกว่าค่าปรับจำนวน 497 ล้านยูโรที่ EC ได้เคยสั่งปรับไมโครซอฟท์ด้วยข้อหาผูกขาดตลาดเมื่อปี 2547

อย่างไรก็ดี อินเทลประกาศอุทธรณ์คำสั่งปรับดังกล่าว ซึ่ง General Court มีคำพิพากษายืนตามคำตัดสินของ EC ในปี 2557 แต่ต่อมาในปี 2560 Court of Justice ซึ่งเป็นศาลสูงสุดของยุโรป แจ้งให้ General Court พิจารณาคดีดังกล่าวอีกครั้งหนึ่งตามคำอุทธรณ์ของอินเทล และนำมาซึ่งคำตัดสินให้คำสั่งของ EC เป็นโมฆะในวันนี้
96


กลิ่นกายที่หอม สะอาด เย้ายวนใจคือเสน่ห์สิ่งหนึ่งของหญิงสาวทุกคน การเลือกซื้อน้ำหอมที่เหมาะสมกับบุคลิก จึงช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับสาว ๆ ทุกคนได้เป็นอย่างดี และหากคุณกำลังมองหา น้ำหอมที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ และสะท้อนตัวตนอันมีระดับ  YSL (Yves Saint Laurent) “อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้”ยี่ห้อเครื่องสำอางสุดเรียบหรูจากประเทศฝรั่งเศส เราขอแนะนำ  น้ำหอมผู้หญิง จาก YSL ที่จะช่วยเติมเต็มเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงแห่งยุคสมัย อิสระเสรี และมีความสุขในการเป็นตัวของเธอเอง ไปเลือกกลิ่นที่เหมาะกับคุณกันเถอะ 

เติมเสน่ห์ให้ตัวเองด้วยกลิ่นหอมในแบบที่เป็นคุณ กับ 2 กลิ่นสุดเย้ายวนใจจาก YSL      
เติมเสน่ห์ของสาวมั่นด้วย YSL LIBRE EAU DE PARFUM
YSL LIBRE EAU DE PARFUM น้ำหอมผู้หญิง YSL ในตระกูลกลิ่นฟลอรัลที่ให้ความรู้สึกเท่ หอมเย้ายวนใจด้วยมนต์เสน่ห์ของกลิ่นอายแห่งอิสรภาพในการใช้ชีวิต เป็นน้ำหอมในตระกูลกลิ่นฟลอรัล ที่โดดเด่นในความอิสระของสาวยุคใหม่ น้ำหอม YSL Libre Eau De Parfum ถูกออกแบบมาให้สะท้อนตัวตนแห่งเสรีภาพที่น่าดึงดูดใจด้วยโครงสร้างกลิ่นน้ำหอมในตระกูลฟูแชร์ (fougère) ซึ่งเป็นกลิ่นดั้งเดิมสำหรับน้ำหอมผู้ชาย ที่ถูกนำเสนอใหม่โดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลก ให้ความเป็นหญิงสมบูรณ์แบบและโดดเด่นขึ้น Libre Eau De Parfum  จึงสดใสเจิดจ้าด้วยกลิ่นดอกส้มหอมเซ็กซี่ และกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ หอมเย็น ชวนเบิกบานด้วยน้ำมันหอมจากดอกส้มหอมระรื่นชื่นใจและส้มแมนดารินฉ่ำน้ำ ร้อนแรงด้วยกลิ่นหอมกรุ่นของเมล็ดถั่วทองกา (Tonka bean) และกลิ่นหอมของอำพัน ที่เชื้อเชิญให้คุณสัมผัส Libre ผ่านแง่มุมต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ

ขวดน้ำหอม YSL Libre Eau De Parfum สะท้อนถึงการดัดแปลงโครงสร้างจากตระกูลกลิ่นสำหรับผู้ชายมาเป็นตระกูลกลิ่นที่มีความเป็นผู้หญิงผ่านองค์ประกอบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเส้นสายและรูปทรงเรขาคณิตที่เฉียบเนี้ยบราวกับชุดสูทสั่งตัด ความอลังการของตราสัญลักษณ์ขนาดใหญ่ที่ทอดตัวอยู่บนเนื้อแก้ว แถบโซ่ถักสีทองเงาวาวที่พันรอบคอขวด สะกดใจสาว YSL ที่หลงใหลในการสวมเครื่องประดับ และฝาสีดำทรงลูกบาศก์ที่ด้านบนลาดเอียงช่วยเพิ่มความอสมมาตรที่ดูโดดเด่นราวกับชุดเปิดไหล่ข้างเดียว ทั้งหมดของ YSL Libre Eau De Parfum คือน้ำหอมที่สะท้อนตัวตนแห่งเสรีภาพของหญิงสาวยุคใหม่ที่ปราดเปรียว มั่นใจ และอิสระในความเป็นเธอเอง

ปลุกความหวานสดใสในตัวคุณ ด้วย MON PARIS EAU DE PARFUM
MON PARIS EAU DE PARFUM น้ำหอมในตระกูลกลิ่นชีเพร จาก YSL ที่ผสมผสานความหอมในแนวกลิ่นดอกไม้แสนหวาน เข้ากับกลิ่นผลไม้ที่ให้ความสดชื่น จึงให้ให้ความรู้สึกทั้งตื่นเต้นเย้ายวน และมีเสน่ห์  YSL ได้นำเสนอ Mon Paris ในแนวกลิ่นไวท์ชีเพรใหม่ด้วยการเติมเต็มความเย้ายวนจากกลิ่นของพิมเสนใบ (patchouli) และ มัสก์ (musk) จนกลายเป็นกลิ่นหอมที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกแห่งความรักที่เย้ายวน อ่อนหวาน สดชื่น และน่าหลงใหล เปรียบเสมือนหญิงสาวที่อยู่ในห้วงแห่งความรัก
น้ำหอมผู้หญิงจาก YSL ยังมีอีกหลากหลายกลิ่นให้เลือกสรร ทุกกลิ่นถูกปรุงแต่งโดยนักปรุงน้ำหอมผู้เชี่ยวชาญ แต่ละกลิ่นถูกออกแบบมาเพื่อสะท้อนถึงตัวตน ความความรู้สึกนึกคิดของหญิงสาวในแต่ละสไตล์อย่างอ่อนโยน ช่วยเติมเต็มเสน่ห์อันน่าหลงใหลให้กับหญิงสาวทุกคน

ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.yslbeautyth.com/fragrance/women.html
97
ภาวะตลาดหุ้นไทยปิดบวก 4.35 จุด รับแรงซื้อกลับหลังสะท้อนปัจจัยลบมากแล้ว-รอลุ้นประชุมเฟด

SET ปิดวันนี้ที่ระดับ 1,643.44 จุด เพิ่มขึ้น 4.35 จุด (+0.27%) มูลค่าการซื้อขาย 85,449.43 ล้านบาท นักวิเคราะห์ฯเผยตลาดหุ้นไทยวันนี้ตลาดฟื้นตัวหลังปรับลงไปรับปัจจัยลบพอควรแล้ว ทำให้มีแรงซื้อกลับทั้งในและต่างประเทศ พร้อมรอลุ้นประชุมเฟดคืนนี้ หากผลไม่แย่กว่าตลาดคาดว่าจะปรับขึ้นดอกเบี้ย 4 ครั้งไตรมาสละ 0.25% จะส่งผลให้ตลาดหุ้นไทยพรุ่งนี้มีโอกาสดีดตัวขึ้นต่อ ให้แนวรับที่ 1,630 จุด แนวต้านที่ 1,660 จุด

ตลาดหลักทรัพย์ ปิดวันนี้ที่ระดับ 1,643.44 จุด เพิ่มขึ้น 4.35 จุด (+0.27%) มูลค่าการซื้อขาย 85,449.43 ล้านบาท

การซื้อขายหุ้นวันนี้ ดัชนีหุ้นไทยเคลื่อนไหวอยู่ในแดนลบทั้งวัน โดยดัชนีทำระดับสูงสุด 1,649.82 จุด และระดับต่ำสุด 1,642.07 จุด

ส่วนหลักทรัพย์เปลี่ยนแปลงวันนี้ เพิ่มขึ้น 802 หลักทรัพย์ ลดลง 899 หลักทรัพย์ และไม่เปลี่ยนแปลง 534 หลักทรัพย์

นายวิจิตร อารยะพิศิษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโสนักกลยุทธ์การลงทุน ฝ่ายวิจัย บล.เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า ตลาดหุ้นไทยวันนี้ฟื้นตัวขึ้นมาหลังช่วงที่ผ่านมาลงไปตอบรับปัจจัยบลบพอควรแล้ว ทำให้วันนี้ตลาดมีแรงซื้อหุ้นกลับทั้งในตลาดหุ้นสหรัฐและตลาดหุ้นไทย โดยมีแรงซื้อสู้กันอยู่บริเวณ 1,630 จุด ระหว่างรอติดตามผลการประชุมธนาคารกลางสหรัฐ(เฟด) คืนนี้ โดยหากผลประชุมเป็นไปตามตลาดคาดว่าเฟดจะปรับขึ้นดอกเบี้ย 4 ครั้ง ไตรมาสละ 0.25% ก็คาดว่าสถานการณ์ดีดตัวกลับจากการที่นักลงทุนเข้ามาเก็บหุ้นบ้าง โดยเฉพาะกลุ่ม Growth Stock ที่น่าจะมีแรงซื้อเข้ามา อาทิ กลุ่มอิเล็กทรอนิกส์

แนวโน้มวันพรุ่งนี้ รอลุ้นผลประชุมเฟดคืนนี้หากเป็นไปตามคาดตลาดฯก็มีโอกาสดีดตัวขึ้นไปต่อได้ เพราะตลาดได้สะท้อนปัจจัยลบไปมากแล้ว (Price in) และต้องติดตามถ้อยแถลงของนายเจอโรม พาวเวล ประธานเฟดว่าจะมีประเด็นใหม่หรือไม่ นอกเหนือจากดอกเบี้ยและเงินเฟ้อ ซึ่งหากส่งสัญญาณถึงการลดขนาดงบดุลว่าจะปรับลดเท่าใดและเมื่อใด อย่างไรก็ดี ถ้าถ้อยแถลงของประธานเฟดไม่แย่กว่าที่ตลาดคาด ก็มีลุ้นที่ตลาดปรับตัวขึ้นไปต่อ

โดยให้แนวรับที่ 1,630 จุด ซึ่งเป็นระดับแนวรับที่แข็งแกร่ง แนวต้านที่ 1,660 จุด

ส่วนหลักทรัพย์ที่มีมูลค่าการซื้อขายสูงสุด 5 หลักทรัพย์

KBANK มูลค่าการซื้อขาย 5,522.86 ล้านบาท ปิดที่ 147.50 บาท เพิ่มขึ้น 4.00 บาท

BBL มูลค่าการซื้อขาย 5,233.75 ล้านบาท ปิดที่ 136.00 บาท เพิ่มขึ้น 2.50 บาท

TRUE มูลค่าการซื้อขาย 2,451.45 ล้านบาท ปิดที่ 4.82 บาท ลดลง 0.02 บาท

SPRC มูลค่าการซื้อขาย 2,379.75 ล้านบาท ปิดที่ 9.60 บาท ลดลง 0.90 บาท

SCB มูลค่าการซื้อขาย 2,025.96 ล้านบาท ปิดที่ 125.50 บาท เพิ่มขึ้น 2.00 บาท
98


CIVIL เปิดเทรดวันแรกที่ 5.25บาท สูงกว่า 14.13% หรือ 0.65 บาท จากราคา IPO ที่อยู่ 4.60 บาท

บล.โกบเบล็ก ระบุในบทวิเคราะห์ว่า บมจ.ซีวิลเอนจีเนียริ่ง (CIVIL) ราคา IPO 4.60 บาท P/E เสนอขายที่ 16.80 เท่า เทียบกับ SYNTEC 20x, RT 25X, STEC 27x, CK 52x, UNIQ 230x ส่วน ITD และ NWR ไม่มีข้อมูล P/E เนื่องจากขาดทุน

CIVIL ประกอบธุรกิจ 1.ธุรกิจรับเหมาก่อสร้างโครงการในแนวราบ เช่น งานทาง งานทางรถไฟ เป็นต้น 2.ธุรกิจจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ประกอบด้วย ชิ้นส่วนคอนกรีตสำเร็จรูป และการจำหน่ายวัสดุก่อสร้างประเภทต่าง ๆ 3.ธุรกิจให้เช่าอาคารสำนักงาน และให้เช่าเครื่องจักร โครงสร้างรายได้ในช่วง 9 เดือนปี 64 แบ่งเป็น รายได้จากการรับเหมาก่อสร้าง 94.6% การจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง 4.8% และ รายได้ค่าเช่า 0.3%

ผลการดำเนินงานปี 61-63 มีรายได้รวม 4,005.9 ลบ. 3,210.4 ลบ. และ 4,129.6 ลบ. ตามลำดับ และกำไรสุทธิเท่ากับ 333.2 ลบ. 140.7 ลบ. และ 86.9 ลบ. ตามลำดับ ปี 63 รายได้รวมเติบโต 28.6%YoY สาเหตุหลักจากความคืบของงานโครงการเช่น โครงการรถไฟความเร็วสูงช่วงสีคิ้ว-กุดจิก โครงการทางหลวงหมายเลข 3901 แต่มีกำไรสุทธิลดลง 38.2%YoY เนื่องจากการลดลงของกำไรขั้นต้นจากการรับเหมาก่อสร้าง

ช่วง 9 เดือนแรกปี 64 มีรายได้รวม 3,735.9 ลบ. +29.9%YoY สาเหตุหลักมาจากความคืบหน้าของโครงการงานท่าอากาศยานและโครงการงานทาง และมีกำไรสุทธิที่ 170.2 ลบ. +160%YoY จากอัตรากำไรขั้นต้นที่เพิ่มขึ้น

สำหรับจำนวนหุ้น IPO 200 ล้านหุ้น คิดเป็น 28.57% ของหุ้นทั้งหมด มูลค่าการเสนอขาย 920 ลบ. วัตถุประสงค์การใช้เงิน 1.เงินทุนสำหรับการลงทุนเพิ่มเติมในเครื่องจักรและอุปกรณ์สาหรับใช้ในโครงการก่อสร้าง 530 ลบ. 2.ชำระคืนเงินกู้ยืมจากสถาบันการเงิน 265 ลบ. และ 3.เงินทุนหมุนเวียนในการดำเนินธุรกิจ

 
99
ภาวะตลาดเงินนิวยอร์ก: ดอลล์แข็งค่า หลังเฟดส่งสัญญาณเร่งขึ้นดบ.สกัดเงินเฟ้อ

ดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักๆ ในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตรานิวยอร์กในวันพุธ (24 ม.ค.) หลังจากธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ส่งสัญญาณว่าอาจจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเวลาที่รวดเร็วขึ้น เพื่อสกัดเงินเฟ้อ

ดัชนีดอลลาร์ ซึ่งเป็นดัชนีวัดความเคลื่อนไหวของดอลลาร์เมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก 6 สกุลในตะกร้าเงิน ปรับตัวขึ้น 0.48% แตะที่ 96.4080 เมื่อคืนนี้

ดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าเมื่อเทียบกับเงินเยน ที่ระดับ 114.51 เยน จากระดับ 113.91 เยน และแข็งค่าเมื่อเทียบกับฟรังก์สวิส ที่ระดับ 0.9237 ฟรังก์ จากระดับ 0.9196 ฟรังก์ นอกจากนี้ ดอลลาร์สหรัฐยังแข็งค่าเมื่อเทียบกับดอลลาร์แคนาดา ที่ระดับ 1.2657 ดอลลาร์แคนาดา จากระดับ 1.2609 ดอลลาร์แคนาดา

ยูโรอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ ที่ระดับ 1.1253 ดอลลาร์ จากระดับ 1.1296 ดอลลาร์ ขณะที่เงินปอนด์อ่อนค่าลงแตะที่ระดับ 1.3460 ดอลลาร์ จากระดับ 1.3518 ดอลลาร์ ส่วนดอลลาร์ออสเตรเลียอ่อนค่าลงสู่ระดับ 0.7118 ดอลลาร์สหรัฐ จากระดับ 0.7170 ดอลลาร์สหรัฐ

คณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงิน (FOMC) ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีมติคงอัตราดอกเบี้ยระยะสั้นที่ระดับ 0.00-0.25% ในการประชุมเมื่อวานนี้ พร้อมระบุว่าเฟดจะยังคงปรับลดวงเงินในโครงการซื้อพันธบัตรตามมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ (QE) จำนวน 3 หมื่นล้านดอลลาร์ในเดือนก.พ. ซึ่งจะส่งผลให้การทำ QE ของเฟดสิ้นสุดลงในเดือนมี.ค. พร้อมกับการเริ่มต้นปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนดังกล่าวเช่นกัน อย่างไรก็ดี เฟดไม่ได้ระบุว่าจะเริ่มปรับลดขนาดงบดุลเมื่อใด จากปัจจุบันที่พุ่งสูงเกือบ 9 ล้านล้านดอลลาร์ โดยแถลงการณ์ของเฟดระบุแต่เพียงว่า "เฟดคาดว่ากระบวนการปรับลดขนาดงบดุลจะเริ่มขึ้น หลังจากที่มีการเริ่มกระบวนการปรับขึ้นเป้าหมายอัตราดอกเบี้ยระยะสั้น"

ทางด้านนายเจอโรม พาวเวล ประธานเฟดกล่าวภายหลังการประชุมว่า "ยังคงมีความเป็นไปได้ที่เฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยโดยไม่ให้ส่งผลกระทบต่อตลาดแรงงาน และเฟดไม่ปฏิเสธความเป็นไปได้ที่ว่าอาจจะมีการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยมากกว่า 0.25% เมื่อพิจารณาจากการพุ่งขึ้นของตัวเลขเงินเฟ้อในขณะนี้"

สำหรับข้อมูลเศรษฐกิจสหรัฐที่มีการเปิดเผยล่าสุดเมื่อคืนนี้ กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานว่า ยอดขายบ้านใหม่พุ่งขึ้น 11.9% สู่ระดับ 811,000 ยูนิตในเดือนธ.ค. ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนมี.ค. และสูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 760,000 ยูนิต แต่เมื่อเทียบรายปี ยอดขายบ้านใหม่ลดลง 14.0% ในเดือนธ.ค.

ส่วนข้อมูลเศรษฐกิจด้านอื่น ๆ ของสหรัฐที่มีกำหนดเปิดเผยในสัปดาห์นี้ได้แก่ จำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานรายสัปดาห์, ยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนเดือนธ.ค., ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ไตรมาส 4/2564 (ประมาณการเบื้องต้น), ยอดทำสัญญาขายบ้านที่รอปิดการขาย (pending home sales) เดือนธ.ค. , ดัชนีราคาการใช้จ่ายเพื่อการบริโภคส่วนบุคคล (PCE) เดือนธ.ค. และดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคเดือนม.ค.จากมหาวิทยาลัยมิชิแกน
100
     ถ้าเกิดคุณเป็นคนหนึ่งที่ปรารถนาเดินทางท่องเที่ยว หรือเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจที่จังหวัดเชียงใหม่ และก็ภาคเหนือ แต่ว่าไม่อยากขับรถเองให้เหน็ดเหนื่อย หรือผู้ที่ขับรถไม่ชำนาญและก็ยังไม่ค่อยชำนิชำนาญเส้นทางที่เลี้ยวไปเลี้ยวมา สูงชัน มีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ควรที่จะเลือกใช้บริการรถเช่าพร้อมคนขับเชียงใหม่ หรือรถยนต์รับส่งจังหวัดเชียงใหม่ ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง มีรถหลายชนิด คุณสามารถเลือกจำพวกรถที่ปรารถนาได้ ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง SUV รถตู้ รถยนต์ H1 หรือ Alphard พร้อมทั้งตั้งเวลาได้เองตามความปรารถนา โดยพนักงานขับรถมืออาชีพที่พร้อมจะพาคุณไปยังทุกๆจุดหมายปลายทาง จะแวะกี่ที่ก็ได้ตามปรารถนา เพียงแจ้งคนขับรถเพียงแค่นั้น รายจ่ายชัดแจ้ง ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเรื่องไม่มีรถ และก็ยังมีรถสำรองพร้อมแปลงให้คุณถ้าเกิดเหตุฉุกเฉิน โดยมุ่งเน้นหัวข้อการบริการที่ปลอดภัยสูงสุด อีกทั้งรถยนต์ที่ให้บริการรวมทั้งพนักงานขับรถที่ต้องผ่านการตรวจสอบประวัติความเป็นมาแล้ว

    

สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ >> เช่ารถเชียงใหม่พร้อมคนขับ https://www.facebook.com/kokogochiangmai

     การให้บริการเช่ารถพร้อมผู้ขับเชียงใหม่ เป็นตัวเลือกที่ดียิ่งกว่าและถูกกว่าสำหรับในการเดินทางด้วยรถแท็กซี่ที่ราคาแพง หรือรถโดยสารสาธารณะที่ไม่ตามเวลาและไม่ทั่วถึง โดยคุณสามารถเลือกพนักงานขับรถชายหรือหญิงได้ ทุกคนล้วนมีประสบการณ์สูง สุภาพ อ่อนโยน ตามเวลา ทำให้แนวทางเดินทางของคุณไม่สะดุด โดยรออำนวยความสะดวกแล้วก็วางแผนการเดินทางท่องเที่ยว หรือกำหนดแผนการเดินทางไปทำธุระตามสถานที่ต่างๆให้กับคุณก่อนทุกคราว เพื่อเลือกทางที่ดีที่สุด ช่วยให้คุณทุ่นเวลา ทำให้เดินทางไปถึงจุดหมายปลายทางได้รวดเร็วขึ้น ในช่วงเวลาที่เร่งรีบ หรือการเช่ารถจังหวัดเชียงใหม่พร้อมผู้ขับ ที่จองง่าย สะดวก รวดเร็วทันใจ รวมทั้งราคาสมเหตุสมผล เพื่อเดินทางไปยังที่ที่คุณไม่ชำนาญทางโดยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่าจะกลัวหลงให้เสียเวลา เท่านี้คุณก็สามารถทำธุระหรือท่องเที่ยวได้อย่างหมดกังวลจิตใจแล้ว โดยที่ราคาค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการไม่แพงเกินไป คุ้มค่าเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพที่คุณได้

     การเช่ารถเชียงใหม่พร้อมผู้ขับ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง สามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าได้นานัปการ เหมาะกับกรุ๊ปนักเดินทางที่ไม่ชำนาญทางตามสถานที่ท่องเที่ยว เพราะว่ามีคนขับส่วนตัวให้ ไม่ต้องกลัวหลงทาง รถยนต์พาเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่สามารถพาคุณไปยังจุดหมายที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว แล้วก็มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากคนขับเป็นคนท้องถิ่น ช่ำชองทาง รวมทั้งยังชี้แนะห้องอาหารอร่อยๆหรือสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆที่ใครหลายๆคนไม่รู้จักด้วย ลองนึกดูว่าหากพวกเราไปสถานที่ที่ไม่เคยไปแล้วจำต้องดูแผนที่ไปด้วยกับทางที่ไม่ชำนาญและไม่คุ้นเคยอย่างนี้ อาจจะเป็นผลให้คุณหลงทางไปไกลจนเสียเวล่ำเวลาท่องเที่ยวได้ ซึ่งปัญหานี้จะไม่เกิดกับบริการรถเช่าจังหวัดเชียงใหม่พร้อมผู้ขับ มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความปลอดภัย การบริการที่ดี รวมทั้งประสบการณ์ที่ดีกับการเดินทางแน่ๆ

    

รถเช่าพร้อมคนขับเชียงใหม่  |  รถเช่าเชียงใหม่พร้อมคนขับ  |  เช่ารถพร้อมคนขับเชียงใหม่  |  เช่ารถเชียงใหม่พร้อมคนขับ  |  รถนำเที่ยวเชียงใหม่

แหล่งที่มา บทความ เช่ารถพร้อมคนขับเชียงใหม่ https://www.facebook.com/kokogochiangmai
Pages: 1 ... 8 9 [10]